Click Here

Tin tức

Được đưa vào danh sách cấm nhưng chưa hề bị dừng tại nơi của nó ?

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ hút Cigar, ấy thế mà  hút cigar  lại thú vị đến thế:
•Cho tới khi tôi chạm vào nó và bắt đầu ngửi hơi khói của nó, nó làm tôi thực sự mê mẩn và cuốn hút. Năm 2010, khi lần đầu tiên tôi tiếp cận với Cigar , chỉ vì tò mò về nhân vật Che Guevera, một thần tượng, một thanh niên ưu tú của thế giới. Tôi thích chiếc xe Honda 67 mà ông đã đi khắp mọi nơi với nó, thích chiếc mũ nồi mà ông vẫn hay đội. Ngày nay, người ta vẫn mê mẩn những thứ đó, nhưng tay chơi Phượt, dã ngoại, du lịch bụi. 
Rồi tôi tò mò về ông, trước khi ông ra đi khoảng 4 năm, ông bị căn bệnh khá nặng, đó là bệnh phổi, đó mới là lúc ông tiếp cận với Cigar Cuba. Chính Fidel Castrol là người dã dạy ông hút nó. Vậy mà ông cũng chống cự với căn bệnh Phổi thêm 4 năm nữa (có lẽ là nhờ Cigar).

•Tôi đã từng nghĩ, thuốc lá là thứ giết chết con người, khi hàng ngày bệnh phổi đang tràn lan. Và tôi không bao giờ có ý định hút nó. Ngay cả khi tìm hiểu về xì gà cũng thế, tôi đã không có ý định hút nó, nhưng khi tôi biết rằng, Cigar không hề độc hại như ta nghĩ, nó là một thứ văn hóa xa xỉ và sang trọng, đặc biệt không gây hại tới sức khỏe con người. Tôi nghi ngờ và tìm hiểu kỹ về nó, và đúng như thế, tôi bắt đầu thích Cigar từ đó (sau khi giải quyết được mâu thuẫn về tác hại của nó).Các tin khác